38 weeks and 3 days

#pleasehelp today 38 weeks and 3 days na ako base sa ultrasound. . Na IE na din po ako kanina resulted to 2-3cm na daw po ako .. sa mga momshies na nka experience na ng pag open ng cervix pero wla pang pain usually how long po kaya itatagal till mg fully dilate at mg labor base sa experience nyo?? Ty po sa sasagot😊at goodluck sa atin Team January

2 Replies

depends din mi my time na pag ka open Ng cervix is deretso Nayan tumataas, my iba din na umaabot Ng araw or week naka depende parin ky bb Kung kylan Niya gusto lumabas, hipuin at kausapin mo mi ag bb mo na wag ka Ng pahirapan at patagalan,at pray din mi na maka raos ka at Isa pa mi mag do kayu Ng Mr mu, mkakatulong sainyu Ng bb mu Yun,. pag open at panglambot Ng cervix,

2y ago

thanks po momshie,.. sana nga mkaraos na😊

may bayad po ba pag nag pa IE?

2y ago

38 weeks