paternity leave

Hi po pwede kaya kumuha ng paternity leave kahit hindi pa kayo kasal? Thanks in advance sa mga sasagot.

2 Replies

Dpende po sa policy ng company, yung sa first baby namin nakapag paternity hubby ko nun kahit di pa kami kasal bale nagamit dun yung leave credits nya, di po ako sure sa sss pano yung paternity nila kung need dpat ksal.

5y ago

May binibigay na 7days leave sa boyfriend/live in partner ng babaeng manganganak. Punta ka SSS, kuha ka ng form tapos un ipapasa ng bf mo. Thats by the law last May lang