about pregnancy

Tanong po. masama po ba sa buntis ang magpahid sa ulo ng vicks / katinko kapag sumasakit ang ulo? salamat po.

10 Replies

I used vicks nung may sipon ako last time without checking ung main ingredients and hnd ko rin alam na some products are not safe. Small amount lang nman at wala naman nangyari. Sabi nila look out for this ingredient phenylephrine hydrochloride because it can reduce blood flow.

Any mentholated na gamot na pinapahid is bawal sa pregnant. Sabi ng OB ko kahapon kasi un din jng concern ko, dahil di ko na din matiis ung back pain ko. May effect daw kasi sa brain ni Baby ung mga mentholated products na yan. So ni recommend nya is to use oil na lang. 😊

5y ago

Oil or hot compress na lang daw po.

Be careful lang po. Ilang weeks na kayo? Pero usually pinagbabawal yung ibang ganyan lalo na salonpas. Check niyo rin po contents baka kasi may ingredient na bawal sa buntis lalo na kapag nasa 1st tri palang 😊

Gumagamit ako Ng Vicks tuwing may sipon ako Lalo na Yong sinisingut pra mawala barado ng ilong ko..at gusto ko Rin lagi inaamoy kc narerelax ako.

Hnd naman cguro, ako efficascent. Gabi gabi din ako naglalagay sa paa kasi namumulikat, tapos sa ulo dhl sa migraine ko

ang bawal lang sis pagtetake ng unsuggested medicines, salon pas at lahat ng pinapahid sa tsan is a big no no.

Hindi naman po. Ako vicks gamit ko nilalagay ko po sa nose and sa sintido ko. 😊

Nung buntis ako gumagamit ako ng katinko every time na masakit ang ulo ko.

5y ago

sis may nangyari ba kay baby na masama nung nag lagay ka ng katinko ? yan kasi gamit ko ngaun sis ointment na katinko sobrang barado kasi ilong ko sis

try to put ice cold bag sa ulo mo.. nkakarelieve sya

Hindi naman po