Ano ang Spotting

Hello Po pwde magtanong Kung anong gagawin nag spotting Po Kasi ako ngayon?

8 Replies

once na nag spotting ka po better to consult your OB. e record mo rin kahit sa maliit na notebook anong date ka nag spotting Gano karami ,anong kulay at gaano katagal para pag nag pa check ka may idea ang doctor O OB mo para magawan ka ng assessment kung anong pampakapit ang papainom sayo or kung mag bed rest ka. ako po kasi buong 1st month ako nag spotting kaya from oral na pag inom ko ng pampakapit nag changed sa pag insert ng progesterone Tru vagina morning and before bed time. every spotting ko iniinform ko OB ko kaya pinag complete bed rest nya ako. Thank God at pa second trimester na po ako 🙏☺

Consult na po agad mamshie madami kasi hindi maganda nangyayari once nag ka spotting ang isang preggy🥺

Inform your ob po mas okay if matitingnan din si baby through ultrasound para malaman bakit may spotting.

me too. tom mgppacheck up kme ni hubby to be sure kse mg1week na skong ngspot.

observe mo muna mommy, then tom. magpacheck up ka sa ob mo

Punta ka na agad sa doctor

Pa-check up po agad sa OB

pacheck up po kayo