Spotting

hello po, im 8 weeks pregrant and a 1st time mom.. nag spotting po kasi ako at merong uti, what can u suggest na pwde ko po gawin? may nakaranas na rin po ba nito sa inyo?

2 Replies

Same nagka spotting ako nung 1st trimester palang ako pero di naman nagtagal sakin mga 1day or oras lang ata then wala na agad maya maya . Yung sa Uti. Kailangan mo iwasan mga maaalat more water ka lang palagi tsaka panatilhing malinis yung Bowl ng Cr para iwas sa UTI :)

Punta agad kay OB mommy. Dangerous magspotting if 1st tri ka. And wag ka mapagod; mastress; magbuhat. Baka po ipagbedrest kayo ni OB and patake pampakapit. 😊

5y ago

usually po anu mga nararamdaman nyo that time? may pananakit din po ba minsan ng puson? natatakot po kasi ako sa pweding mangyari pag hindi ako nag ingat. for now nag bebedrest na dn ako.