Galaw ni Baby

Hello po, pregnant po ako sa first baby namin. Ano po bang eksaktong pakiramdam pag gumagalaw si baby? Salamat po sa sasagot.

2 Replies

Sa first trimester, ang mararamdaman nyo po parang may umaalon sa tyan, parang tumigas bigla yung isang part ng tyan tapos mawawala bigla, umiikot ikot sya sa tyan nyo. Sa second trimester naman po, parang may pumipitik sa tyan nyo. Mahinang sipa or siko ni baby.

21 weeks na ko di ko pa nararamdaman si baby.. Pero NG PA CAS ako OK nmn lahat saka anterior placenta ko

Related Articles