1st time mom, pls pahelp naman po paano malaman movement ni baby

hello po 1st time mom po ako and 20weeks na po tummy ko, ano po bang eksaktong feeling o pakiramdam pag gumagalaw si baby? kase parang hindi ko po siya maramdam nag woworry ako at napparanoid#pleasehelp #firstbaby #pregnancy 😢

3 Replies

yung nababasa mo na flutter sa tiyan, yun yun. akala mo minsan gas kasi madalas na ganun, pero minsan si baby na yun. mas madalas gabi unang nafefeel kasi nga mas active daw babies pag gabi. normal pa naman for 1st time moms to feel nothing up to week 22.

Miiiiii aprang may pumuputok sa tyan mo hihi tas aprang rumble sa loob. going 19 weeks nako at likot likto na ng babyyy ko

Pitik pitik sa puson mi. Na parang may lalangoy bigla