unprotected

hello po. preggy po ako now and nag make love po kami ng hubby ko, unprotected po. possible po ba na mabuntis while buntis or after manganak, mabuntis agad ulit?

34 Replies

Dapat talaga may sex education, kasi may mga batang nag bubuntis na walang alam if they become pregnant.

5y ago

Actually in Elementary nadidiscuss sya, at lalo na sa high school pero in my high school days di sya masyado pinapaliwanag para mag karoon ng malawak na pananaw ang mga bata

Hahaha! Sis buntis kna eh.. ingatan mo Lang pagka panganak mo mag do kayo pwede ka ma buntis ulit

Haha, natawa naman ako sa tanong. Malamang hindi.

Maybe nag sigway lang sya ng patawa. 😅

No sis haha .. Buntis kna po ngaun e 😂

Hndi kana po mabubuntis kasi buntis kana.

Hindi ka po mabubuntis ulit momshy.

Muntanga naman ang tanong. Nubayan.

Hahaha. Impossible po yun

hahaha nice question

Related Articles