Ano po meaning pag may lumitaw na visible pulse sa leeg?

Yung girlfriend ko po kasi bigla nalang siyang nag ka visible pulse kahapon, pero wala naman pong nangyare saamin, at madalas po din siyang nahihilo yung grabeng pag kahilo talaga pero di naman pi siya nakakaramdam ng pag susuka or what dun lang siya na bobother sa pulse niya sa leeg. Buntis po ba pag ganun? Eh wala naman pong nangyare saamin

11 Replies

lahat naman po may pulse sa leeg 😂 pag wala kang pulse don patay kana siguro. kidding aside sa pagtingin kung buntis ang babae base sa pulse pag ung pulse is sobrang mabilis and ung isa mabagal. meaning dalawa po ung mararamdaman nyo. basta mag pt na lang ganon . pati ako naiistress sa tanong mo. wag magsesex kung ayaw ng responsibilidad okay???

baka stress lang. kung nagdududa ka sa gf mo kung huntis sya pero walang nagyayari sa inyo, ask her directly na lang.. wala naman pong kinalamn ang visible pulse sa leeg.sa pagbubuntis kasi talagang normal na makikita mo ang pulse sa leeg lalo kung nagpapalpitate o stress.

Hindi pwedeng pagbasehan ng pagbubuntis yung visible pulse sa leeg kuya. Wala ka ba tiwala sa girlfriend mo para pag isipan na buntis ba sya kahit wala naman nangyari sa inyo? Mag usap kayong dalawa. Unfair sa kanya yan lalo kung wala naman sya ginagawa masama.

Luh brother! Nag download ka ng app na ito pero walang nangyayari sa inyo ng partner mo? Ang app na ito ay para sa gusto mag conceive, expecting at may baby na. Kung walang nangyayari sa inyo, wag ka mag isip na magkakaroon siya ng kahit anong sintomas ng pagbubuntis.

baka palpitation lang yan .. baka stress siya o uminom ng coffee or pagod kaya nagpapalpitate.. wala naman pala ngyare sainyo e paano mo nasabe buntis siya? baka nagloko ganern?

halaa kuya hindi po basehan ang pulso sa leeg kung buntis. mamaya HB na pala sya kaya ganyan or palpitate😅 tsaka walang nangyayari paano po ba masasabing buntis?

pati ba naman pulso pinagdudahan na juskopo! dapat ang unang itanong mo eh kung okay lng ba sya. baka hinahighblood na pala gf mo sayo sa pagiging dudero mo 🤣

NAKAKATAKOT YAN KUNG PATI PULSO NG JOWA MO PINAGDUDUDAHAN MO HAHAHA

baka may thyroid?🤔 ... lahat ng tao may pulso sa leeg..

buntis amp. wala nman pala nangyari sa inyo.

2y ago

Baka nadali ng iba :p