delayed

hi po possible po ba na may chance na mabuntis kahit na withdrawal? takot akong mag pt at malaman ang result lalo na 9 months plng bby ko

12 Replies

Hi momsh . Base sa experience ko Hindi ka mabubuntis kahit na withdrawal Kayo if marunong talaga na magmuscle control SI lalake . But kapag Hindi sya marunong magmuscle control may change na during your moment may mga lalabas na sperm Kay lalake . Para sure ka try mo magPt or pakiramdaman mo din ung sarili mo if may something .

4y ago

Ung muscle control na sinasabi mo, sa mga babae un. Ung tinatawag na kegel exercise. Hindi nacocontrol ng lalaki ang paglabas ng pre-cum nila kahit ano pang gawin nila. Kaya posible talagang mabuntis kung withdrawal ang method.