Pregnancy

Hi po. Posible po bang buntis ako? Kasi una po nagtry ako mag pt kasi pakiramdam ko buntis ako. negative po then sinundan ko po after ilang weeks nag pt po ulit ako kaso napakalabo nong line yung di halatang line. Tapos akala ko po spotting na kasi 5 days delayed po ako tapos 2 days ako na may light brown discharge eh hindi naman po ako nagkakaganyan kapag may period po ako tapos after 2 days nagka regla na ko kaso nong ikalawang araw ko sa regla pagkagising ko po nahihilo ako na parang umiikot paningin ko tapos nasuka po ako pero tubig lang naman lumabas nong sumuka ako nong umagang yon. Tapos sumakit po ulo ko nong hapon. Kapag may period naman po ako di naman po ako nasusuka ngayon lang po nangyari to sakin. Kaya diko po alam kung posible bang buntis ako

2 Replies

Hi sis. Kung nagcontact kayo ng partner mo nung fertile ka eh possible na buntis ka. Kung delayed ka eh try mo ulit magpt, at magpacheck up ka na sa OB para makasiguro.

PT ka po uli. Blood test or ultrasound na din para sure.