bakuna

Hello po pls. enlighten me about aa mga bakuna ni baby.. diba po merong mga bakuna sa mga center yun lang po ba ang need ni baby na mga bakuna? o mayroon pa pong iba? kung meron pa po anu-ano po yung mga iba pang bakuna na kailangan ni baby na wala sa center? yan po yung nasa book na binigay sa center im assuming lahat yan is ibbigay sa center.. so ano pa po yung mga ibang bakuna? thank you po ?

bakuna
3 Replies

Meron pong para sa rota virus and flu vax. Hindi sila required pero available sa pedia if gusto niyo