Buni ata ito?

Hi po please help naman po ano po kaya itong tumubo sa balat ng baby ko at anu pong mabisang gamot.. Tia po

Buni ata ito?
36 Replies

Ring worm po yan super kati po nyan and kumakalat. Salisilic acid po ang gamot jan mommy thats a kind of fungai na nakaka hawa and nag tritriger ung kati and dumadami lalo if mainit po or pinag papawisan tapos di nahahanhinan pwede din po na if meron my ganyan sa inyo nahawa po baby nyo nakakahwa po kase yan.

Consult your baby's pedia. Advice ng pedia ng baby ko sa akin anything na lalabas sa skin ng baby ko ipakita muna sa kanya bago mag lagay ng kung ano-ano dahil may ibang gamot na masyadong matapang for babies.

parang ringworm? experience ko yan mommy kay lo dati twice siguro, nagkamali ako ng gamit ng tuwalya after maligo, maling tuwalya naipunas ko nagkaganyan sya.

Ringworm po nagkaganyan baby ko sa mukha nya pinalitan ng pedia sabon nya at ngbigay ng anti fungal cream tapos kada ligo palit ng towel 2x a day

Try nyo po ito. Yan kc gamit q kay baby qng may rashes at kagat-kagat.... si ob dn po nagpabili nyan dati.

Ganyan din now sa baby ko ano ba pwede igamot nilagyan ko na biiderm ointment mag 1 month na ata di parin nagaling

momshie try nyu PO 2 super effective Po cya 36 pesos Lang Po Yan sa Mercury drugstore Sana makatulong

3y ago

nilagyan ko din calmoseptine mukha ng anak bilog na puti natira sa nilagyan ko

yes buni po yan makati yan xa maraming gamot jan momshie...but better Consult pdia for babt safety

nagka ganyan nako dati ring worm po..salisilic acid po ginamot sakin ayun tanggal..

Pacheck nyo na po sa pedia para po mabigyan kayo ng tamang gamot. Para po syang Eczema.