OGTT

Hello po. Patulong mga momshies, normal lng pu na result ng ogtt ko?nxt week pa kc schedule ng blik ko sa OB. sino pu marunong magbasa neto? thanks in advance pu.

OGTT
9 Replies

Mommy mataas po result nyo. Normally po yung after 1 hr dapat nasa 140 lang tas yung 2 hours nasa 120 lang po. May GDM po kasi ako sa 1st pregnancy ko at yan ang sabi ng OB ko. Nasa 170 ata sugar ko after 2 hrs. Namanage naman ng proper diet kaya no need mag insulin. Normal delivery din ako and 2.9Kg lang si baby nung lumabas.

4y ago

Ako po pinag consult sa nutritionist ng OB ko para ma advice ng tamang portion control or serving size. Binigyan ako ng diet plan. Iwas na sa sweets at carbs po.