OGTT

Hello po. Patulong mga momshies, normal lng pu na result ng ogtt ko?nxt week pa kc schedule ng blik ko sa OB. sino pu marunong magbasa neto? thanks in advance pu.

OGTT
9 Replies

Sa hi-precision mo to pinagawa sis? Huwag ka magrelay sa normal values ng hi-precision kasi may sariling computation yung mga OB-Gyne. For example po. OGTT 2HRS: 8.14mmoL x 18units = 146.52 mg/dL Mas mababa po sya compare sa result na binigay ni hi-precision. Impression: Normal po sis. Pero nasa borderline kana. Kailangan mo na magdiet.

4y ago

Ganun pu ba?naku mukang diet na nga ito. Hintay na lng pu ako mabasa ni OB and kung ano irecommend nya. thank you sis.

Mommy mataas po result nyo. Normally po yung after 1 hr dapat nasa 140 lang tas yung 2 hours nasa 120 lang po. May GDM po kasi ako sa 1st pregnancy ko at yan ang sabi ng OB ko. Nasa 170 ata sugar ko after 2 hrs. Namanage naman ng proper diet kaya no need mag insulin. Normal delivery din ako and 2.9Kg lang si baby nung lumabas.

4y ago

Ako po pinag consult sa nutritionist ng OB ko para ma advice ng tamang portion control or serving size. Binigyan ako ng diet plan. Iwas na sa sweets at carbs po.

here's mine naman mommy sakin mataas sugar ko kaya pinag diet na ako ng OB ko.

4y ago

diet na din yta ako momsh hehe.

Normal naman lahat momsh kaso nga lang malalapit siya lahat sa border line.

4y ago

ingat na lng pu ako and diet na siguro kpag nag advise na si OB. thankyou momsh.

Normal po. Ayan po yung basis dun sa baba ng result niyo po :))

4y ago

thanks momsh 😊

Sakin po ganito. Mataas ata yung 2nd hr ko.

Normal naman result mommy

4y ago

thankyou po mommy.

Normal naman po

4y ago

thanks pu momsh

Yes