EXPECTED DATE

Hello po, pano po pag yong nakalagay na EXPECTED DATE DELIVERY sa MAT1 e AUG. 17 tapos 18 na hindi pa nanganak, Okay lang po ba yon or need mag pasa ulit at baguhin yong EDD?

1 Reply

Iba din po nakalagay na date sa EDD ko before at date kung kelan ako nanganak. August 19 ang nakalagay, pero nanganak ako ng August 11. Okay lang basta same month lang.

4y ago

pano pag lumagpas sa due date di pa nanganak okay lang ba yon ?