xray + antibiotic during pregnancy ?

Hello po . Pano po pag nag pedical ako included po yung sa xray . Di ko po alam na buntis na pala ako nun nag take pa ako ng antibiotic dahil sa infection ko sa tenga ?? Natatakot ako baka naapektuhan baby ko ? ano po pwde gawin or inumin? Di ako makapag pa check up gawa ng lockdown ?

1 Reply

Ai parehas tau mommy di ko alam na buntis ako...anual check up namin xempre kasama xray doon ...1 or 2 weeks ata ako nun tas after a week bumalik ako for results nagtanung ung doctor "buntis kaba?, breastfeeding?" Hindi sabi ko tas inexplain niya na ang antibiotic kasi na ineriseta niya bawal sa Buntis at lactating.... buti 3days ko lang nainum ung gamot kasi kinukutuban na ako ... so far okey naman si bbq ... try mo isearch ung name nang antibiotic mo baka safe naman sa buntis my antibiotic na safe sa buntis