breastmilk

Hi po, pang 2 kita ko na po sa bm ko ito, parang oil na nangibabaw. yung una tinapon ko lang. frommixtoebf po ako

breastmilk
12 Replies

Nakakaloka momsh...sayang naman... huhu...andyan yung sustansya...anything na galing sayo, lahat yan okay. Unless matagal na nasa bottle, yun lang yung magiging basehan

Colostrum po un..yan ang pinakaimportante na mainom ng baby.. panlaban nya yan s mga infections someday.. pinakamasustansyang part ng breastmilk..

Kung galing sa ref. Warm the bottle. Stir or shake lang. Fats po. Basta proper storage and yung ilang hrs sya icoconsume.

4y ago

No to shake. Madedeads ang live cells.

Ask ko lng po newly pump po b ito or stored from a freezer then you just thawed it?

4y ago

yung una lang naman po yung na itapon ko then yung pang 2 mainom naman ni lo

Fats po iyan. Huwag niyo pong itatapon kasi galing naman sa breast yan eh.

Ay sayang po. May hind milk po yan un po un fats kaya tumataba si baby.

Uhm .. warm mo lang po with hot water ung bottle with bm... :)

Halla momsh bat mo tinapon ung colostrum po yan need madede ni baby..

4y ago

ganon po ba, akala ko kase sa una nalang un. mag4months na kase si lo

Awts sayang! Inaabangan ko lagi yan pag nagpupump ako ☹️

Fats mo po yan. Ishake mo na lang ng maigi para maghalo sila

4y ago

Shake?! Bawal ishake ang bm. Swirl gently lang.