Breastfeeding

mga momshie ano po bang dapat kung gawin halos umiinon naman po Ako ng sabaw araw araw at lactation milk, pati malunggay soap, malunggay capsule. bakit po kaunti padin yung milk ko. 😢 Halos mayat maya ng gutom si baby #1stimemom Di na Ako makapag pahinga ng maayos. Dikatulad Nung first week halos ang tigas ng boobs ko. Punong puno ngayon sobrang lambot. Pahelp po mga momshie.

3 Replies

agree to mommies, baka growth spurt. continue to feed baby on demand.💙❤ happy latching 🤱

Hindi kaya growth spurt lng sis?

Baka nag-growth spurt si baby.

4y ago

Ok lang yan Mommy. Wala yan sa tigas or lambot ng boobs. Meron yan kahit malambot. Madalas lang kasi dumede si baby mo kaya di tumitigas. Pag growth spurt din si baby minsan inaabot ng 2 hrs pagdede niya 😂