pregnancy

hi po pag po ba nag pt kayo at positive inuulet nyo pa din po ba yung pt?

pregnancy
31 Replies

hi...sakin oo mga 4times ata kasi my positive blurd kasi ung sakin... pero much better mag pa consult kana sa ob. para sure at maalagaan mo mabuti si baby.

ako ulit2 ng pt, nttuwa kasi ako n finally preggy na ko 🥰 until 7wks kasi nun p lang ng advise si ob ng transv pra dw sure n meron n heartbeat

inulit ko po sa ibang PT, tapos nung nag positive, nag-antay ako ng ilang araw bago magpatingin sa OB para mas maconfirm po ang pagbubuntis ko

Positive yan. Sobrang linaw na po. Yung akin kasi mas lighter dyan yung red pero positive. Sabay Transv para sure na sure na😊

hindi ko na inulit mamshie, tinanggap ko na agad na buntis ako. then after 1month tsaka ako nagpa ultrasound 😊

2y ago

ah sabagay po ako nakadepende sa lugar yung temp ng body ko now

pwede naman kahit ilang beses mo ulitin hehe. kahit iba ibang brand pa. ako nga 4 or 6x nag pt e HAHAHA.

yes inulit ulit ko ang sarap kasi tingnan na kahit alam mong positive ka😍😍😍😍🤣

ako isa lang. regular kase mens ko never ako nadelay kaya sure na yun na buntis ako hahaha

yes 3x, 1 week interval.. 5 weeks first check up. 11 weeks first trans v ☺️

akin po nun once lang diko na inulit. ☺️ malinaw po kasi two lines ☺️