pregnancy

hi po pag po ba nag pt kayo at positive inuulet nyo pa din po ba yung pt?

pregnancy
31 Replies

Yes 🤣 naka 4 ako sa sobrang praning ko, baka kasi joke lang 🤭

2y ago

tatlong beses ako nag pt bka joke lng ee 😆 pero pa sched kana sis sa ob mo para ma resetahan kana kagad. Tapos pa tvs ka para accurate. Congrats sis 👏

Hahaha ako na naka pito. Everyday pt yarn hahahahahaha

2y ago

Hahahaha hirap kasi paniwalaan minsan hahahha naalala ko nagpa utz nako tapos too early pa wala pa makita. So after utz nag pt na naman ako. Bumibili na ko ng prenatal vits sa watsons, may kasama pang pt hahahahahaha

Ako nga momsh naka 5 e, hindi kasi makapaniwala. hahaha!

yes tapos check up OB to confirm

Next morning nako take ulit sis

dalawang beses ako nag pt

Congratulations

sis posit n yan

Congrats!

yes po