38w3d still 1cm

Hi po. Pag nag insert ba ng eveprim sa pwerta mas mabilis ang pag open ng cervix compare pag tinatake orally? Thanks po. 1cm pa lang po kase ako iniisip ko kase pag pinasok ko sa pwerta baka di din mapasok kase need sa cervix daw. #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Depende po yan sa advise ng OB niyo po mommy.. Kung advise niya po na iinsert.. You can use lubricant po para di masyadong masakit pag ininsert po😊

4y ago

Di naman sya masakit pero di ko alam kung nasasagad ba sya papuntang cervix kase ako lang naman nag lalagay. For 3days yung advice sakin tas every 4hrs