philhealth

hello po , pag kumuha po ba ako ng philhealth ngayon magagamit ko po siya paf nanganak ako? duedate ko is october , sabi kase ng mama ko hindi daw 19years old palang po ako

1 Reply

Yes, may chance, yun lang you have to go sa office nila mismo. You can also try signing up online, yun nga lang di ko lang alam kung gaano kabilis maibibigay sayo yung PIN mo. Better talaga to go sa office nila momsh para ayos agad :)