bowel movement

Hello po, pabalik2 po na matagal makapoop yong baby ko..normal lng po ba yon? Paano po kaya makakbaoik sa normal ang bowel movement ng baby ko. May idea po kayo momies? Salamat po s pg sagot

1 Reply

Until now im observing also bowel movement ng baby ko kc di sya ngpoop for 2 days. Did suppository and hydrate sya ng water. So far khpon ngpoop sya by himself ng wala iniinsert. Sobra init dw kc weather so need ng extra hydration

4y ago

Ang normal kc ng baby ko 2-3 times n poop by himself. So I keep hydrating him water (wilkins ang recommended ng pedia) pero not to much kc dpat breastmilk p din ang main priority n ipainom. Sobra init dw kc ngaun kya hindi enough ung h20 s breastmilk ntin

Related Articles