Bowel Movement

Normal lang po ba na hindi gaanong makatae ang buntis? Hindi kase ako masyadong makatae lately. At anong pwde kong gawin para maging stable na uli bowel movement ko. Thanks po sa mga sasagot.

34 Replies

Oatmeal. Pipino. Yan mga kinakain ko kapag hindi ako makapoops. Pipino sa gabi tapos morning nakakapoops na ako. Tapos ngayon hindi na pipino, nahihirapan na ako bumili sa talipapa. Hehe. Kaya ngayon nagoatmeal ako every morning and nakakapoops naman ako after ko kumain.

eat fiber fruits like orange o papaya..and vegstables ung mga dahondahon..like okra alugbati saluyot and moremore drink water..at lalo kpa.mgdumi kadaaraw kng ang rice mo ay red rice.....un kc akin sis gngawa ko..

yogurt mamsh, more fluid, prune juice, grapes papaya. avoid po muna meat fish veggies chicken lang po ulamin mo. tpos wag ka kumain ng banana and apple pampatigas ng pupu un

ako namn orange..at fiber n gulay like okra alugbati saluyot at malunggay tos rice ko red rice..tos more on water..kya arwarw ako napupu..

yakult every morning tsaka tlgang ndi ako nagskip ng leafy vegetables kahit laga lang ng okra o mga talbos/kangkong ..

ganyan din po ako, tingin ko dahil sa ferrous na iniinom ko. more water at prunes po kumakain ako. avoid mo mamsh umire ha

5y ago

baka po mag preterm labor mamsh

More water sis.. ganyan ako everyday ako nagdudumi, di naman ako hirap.. kain ka dn ng papaya okya pakwan

High fiber foods try mo. Inom ka pineapple juice if hnd ka acidic or allergic. :) drink a lot of water

More water sis. Wag kang sosobra sa pampalambot ng poop baka naman po mag lbm ka masama kay baby yun

Yes po. Ako ginagawa ko nainom ako yakult or mga fruit juices lalo na yung ma fiber para di hirap.