Help mommies?

Hi po, paano po umusbong ang utong? Hirap ako mag pa dede... tska paano po magka gatas ng mabilis? wala pang gatas na lumalabas sa akin???????

1 Reply

kusa ka magkaka milk sis pagka panganak,tiyaga lang kung inverted nipple mo dami naman ako nakikita na inverted pero nakakapag bf pa din sila..

4y ago

Worried lang ako 2 days na wala pko gatas ksi huhu. Pro i would take that advise specially natalac, uminom na po ako ngayon. Tska gulay na may sabaw lagi ulam ko. Sana magka gatas nako agad. Thank you po sa advise mommie!