37weeks and 4days

Hi po paano po kaya mag mabilis ang pag open ng cervix, kaka ie lang sakin kanina 1cm na kaya sumasakit sakit na yung tiyan ko pero nawawala din naman. Any tips po kung anong pwedeng gawin para mag open cervix na. Thankyou

12 Replies

based lng to sa experience q kabuwnan q na nun 1cm palang aq nagbgay ob q prime rose oral at siksik sa vagina, Weekly n nun check up q Tas ngpakatagtag ako lakad lakad Tas Squat unti tas Gawiang bahay...tas kain inum pineapple ..Pero wla talaga 3 days bago edd q nagleak n water bag q Pag ihe q May tumutulo na Hnd namn deretcho tas ngpaadmit n aq agad 10pm 1ck sinubukan nila aq magnormal 5cm lang tas humina n heartbeat bb q na stress na sya .Kaya na ecs ako 2.3 lng bb q nun . hnd n aq nakaramdam ng labor nun ang masakit dun ung MAYAT MAYA ANG IME SAU. SA OSPITAL KASI NGA TEYING TO NORMAL PA SA PUBLIC AQ NANGANAK .Tas Hnd pala sulosyon ang pagpatagtag or kaht anu para tumaas ng Cm ..Nasa tadhana. takaga kung Cs kaba o normal..Kapalaran mo manganak . Tip q na Daoat nagiipun n kau ng lakas kaysa pakatagtag kasi Paglabas ni bb Matinding laban na yan puyat oagud postpartum depression pa Yan mahirap n kalaban.kaht may kasma ka magalaga kay bb ikaw at ikaw parin magpapatahan sknya at magpapadede Magpapaburp mayat maya ang hanap sa dede mo Tas hele hele Yan minsan gusto kaya doat Matulog magpahinga Pag malapit na edd mo kasi Haharap n sa matinding laban lalo pg ng labor kp hinanh hina ka talaga..pray lang talaga ang kailangan ..Kasi ung iba kaht 10cm na kung nagkaroon ng Conflict ma ccs ka like saakn talga 5cm n aq tas humina na hb ni bb ko Nun kaya agad agad nila aq tinakbo sa O.r sabi hahanulin daw bb. q awa ng dios Malakas ang anak ko💕at tips q na rin na pag Nanganak n kau ung iba wla pa agad lalbas n milk. Kaya bili kau pump ng breast nyo para ipump nyo dede nyo para lumabas ang gatas At magsabaw malunggay kau 💕.Tas pag magpadede angat ulo bb para d mapunta gatas sa baga. iwas din sa alikabok usok at sa alagang hayop. lalo pag newborn pa masilan pa yan mahina pa immun system nila..pray lang keep safe 13months n po bb mo💕

2mo ago

thankyou po sa advance.♥️

open naman na ang cervix niyo 1cm na nga po kayo eh. wala po bang inadvise sa inyo ung ob niyo na maglagay po kayo ng evening primrose pampalambot po kasi un ng cervix. if wala ask niyo po ob niyo bago po kayo mag lagay kasi mas okay po na prescribed ng ob kesa po ung mag kukusa po kayo exercise lang din walking, kegel exercise stretching po gawin niyo baka po sakaling tumaas cm niyo nakadepende po kasi yan sa baby niyo siya po ung magpapataas niyan. ☺️

2mo ago

nag ask po ako if pwede na nila akong lagyan ang sabi po kailangan daw po 2cm.

Walking lang mii,tapos yung prutas talaga na pineapple then primerose.wag msyado pastress mii, ako kc nastress ako sa 1cm nastock ako ng 1week,aun masyadong excited muntik na MaCS buti nakayang i normal. basta kalma lang mii walking is the best❤️

2mo ago

maglalakad na ako mii kahit ayaw ng ob ko

magkasabay po tayo mi.,37weeks at 3days q na din.,nagstart kna po bang maglabor?.,aq wala pa kc.,may tendency daw kc na ma cs aq.,sa first baby q kc hirap ma open ung cervix q kaya na cs.,gestational diabetes at highblood kc aq.,gudluck po😊

2mo ago

si bb lalabas at lalabas yan mi wag nyo madaliin lalo lang di lalabas si bb pray lng

Hello momsh..as per my experience mas better walking exercise ka every morning and hapon...kain ka pineapple as in ung prutas na fresh

continue walking lang. pahustuhin mo muna na full term talaga. pag ready na si baby tuloy2 na yan.

hi mommy! yung sakin po, nilagyan ako ni OB ng primrose sa vagina para daw madaling mag open cervix ko

2mo ago

hind pa po nila ako nilalagyan ng primrose pero umiinom napo ako

kain ka po ng pineapple tapos po inom ka po ng tubig na pinagbabaran ng okra

thankyou po sa mga advice ninyo ♥️

pineapple juice mii saka dates. lakad lakad po

2mo ago

Pineapple juice or egg yung Dipa luto.