Natural way para bumababa tiyan at si baby

Hi po paano po ba way para bumababa ang tiyan at si baby? Im 37weeks and 2days n po pro mtaas p tsan q den sardo p cervix ko knkabhan lng po bka un effect nun gmutan q non ng pampkpit nun 2months tsan ko... Nag aalala lng po slamt s sagot... 😇

2 Replies

Try nyo po walking and squat exercises. Pwede rin po kayo manuod sa youtube. Stay safe mommy.

Walking and squats po mommy. May mga exercises din na pwede nyong ma search sa YT :)

Related Articles