Hello mommies, I need some tips

Hello po, paano po ba masanay sa bote ang baby pero ung gatas ko pa din naman po ang papadede ko? Turning 5months na po sya sa June 3, tinatry ko naman po syang padedehin sa bote pero naiyak sya 😟😔 mag wowork na po kasi ako next month pero Wfh. Need ko lang po talaga mapadede sya sa bote para kung sakaling may ginagawa ako mapadede sya using bottle ng hubby ko #advicepls #1stimemom

1 Reply

try po na iba ang magoffer ng bottle kay baby. explore different bottles and teats may mga babies po na may preferred bottle and teats

Related Articles