Philhealth

Hello po, paano po ba mag apply sa philhealth maternity? 3 or 4 na hulog palang po yata ako last hulog po ng agency ko february pa. Unemployed na po kasi ako dahil nagbawas ng mga employees sa company namin isa ako sa natanggal. Sana po masagot tanong ko thank you po.

1 Reply

Try mo po kagapply indigency .. alam ko po kasi pag indigent kahit wala na po hulog magagamit pa din po ung philhealth .. pero.not sure ako ...baka meron pa po may iba nakakaalam