Philhealth

Sana po masagot katanongan ko. Last year po nag wwork ako nag stop po ako kasi nabuntis na po ako nung January, so december po last na hulog ng employer ko sa Philhealth. Kaya po simula January hanggang ngayon po na June wala na po'ng syang hulog. Makakakuha parin po ba kaya ako ng form para sa maternity? Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Sis alam ko dapat bayad ka up to current. Punta ka sa philhealth saka po magbayad.

5y ago

Kailangan po ba mag voluntary nag mag hulog?

Related Articles