Sana masagot! Thank u

Ilang hulog po kailangan sa philhealth Bago magamit sa panganganak?nakaka Isang hulog palang po ako, due date ko na June 25 2023

12 Replies

Ako po diko na hinulugan kasi ganun sinabi sakin sayang lang daw. Yung ginamit ko po sa private hospital kasi cs ako is indigency, kukuha lang po ng ganun sa dswd (kung bibigyn po kayo) pero i think nabibigyan naman po yata lahat ng ganun. Magbibigay po sila ng requirements at instructions pano gagawin. Pero dahil CS po ako, 20k po nailess, malaking tulong narin po kesa wala

Hello, if kaka start mo lang maghulog, bsta magbayad ka lang ng contribution monthly hanggang manganak ka. Pero kung dati na philhealth mo and ngayon ka lang nagbayad, atleast pay 6 mos. Pero better if ppunta ka dun and inquire. Baka magsayang ka ng pera kasi ung sister ko nagbayad lang sya ng 1 month nagamit namn nya agad pero 2020 pa yun baka nagbago na ngayon ung process.

11mo ago

December 2022 po nung ginawa ko to Dec 2022 din po Yung first and last hulog ko

tanong ko din po, last nahulogan yung philhealth ko year 2021 pa, ginamit sa panganganak ko noon, tas 3k daw hinulog ng asawako, magagamit papo kaya yon kahit di na hulogan olit? gagamitin olit sa panganganak ko sa december?

mamsh, kung married ka pa deact mo nalang philhealth mo tapos magpa beneficiary ka nalang ni hubby. thats what i did. im working and i dont pay my philhealth kasi nagagamit ko naman ung sknya.

kakatanong ko lang din nyan sa office ng Philhealth dito samin nung nakaraan. sabi nya basta daw updated ang hulog at may makita lang sila na contribution mo

Mas mabuti po na sa mismong philhealth magpunta para masabi nila kung magkano kelangan mo bayaran para magamit mo amg philhealth mo

ang alam ko atleast 6 months, pero advice ng tga phil health kahit 1 yr daw. kaya binayaran ko for 1 yr nalang, 4800 po sya,

11mo ago

mi thank you po sa sagot ❤️😊 ako din po CS sa public hospital pero private Ang ob ko 35k ksma na Rin bill n baby..pandemic pa nun kaya naless pa thank you Mami

bakit kase kung kailan malapit na kau manganak tsaka lang mag asikaso ng philhealth 🤦

3-6 months Sabi sa mismong branch Ng Phil heath dapat may hulog para magamit

updated ang hulog po until sa month ng edd mo po dapat

11mo ago

ok thank u