philhealth

Hello po paano po ang ano sa philhealth mag avail po kasi kami this sept 2. Due ko po ng nov. 8? Sa public hospital ko po balak manganak. Mga magkano po kaya mgiging bill namin if mag private or semi private po kami?

1 Reply

dipende yan mamsh sa ospital. pwdw kayo maginquire sakanila meron sila nyang nakahandang range ng price kng normal or cs ka. And about sa Philhealth po kng meron kayong naskip na hulog bayaran nyo po hanggang sa due date nyo. See attached photo nlng sa magkano if wla pa po kyo idea.

5y ago

Ibig po sabihin maghulog ako ng october at nov po ng 600? Kasi sabi po ob ko due date ng panganganak ko nov8 po..

Related Articles