Philhealth

Hello, sinu dito may philhealth na indigent? Nagagamit po ba sa semi private or private hospital?

5 Replies

Magagamit pero as regular Phil health lng sis. My bawas p din nman (Pwede mo nmn itawag sa billing or philhealth section para sure ka) . Pero Kung mag government hosp. at ward/charity ka Po mag pa admit libre kna Po. Pero Kung government ka nga tapos nag payward ka, same p din NG nasa private hospital k sis my bawas lng.

4y ago

Ahh sige po. Thank you

Kinabahan tuloy aq s tanong na to... Nag aaply kc aq ngayon ng philhealth ng masa(indigent). Pero s private aq manganganak. Bukas punta aq s hospital para matanong. Before ko mapasa yung requirements s city hall.

4y ago

Cert of Indigency sa Brgy po

Sa public lng po yan pwede. Kung sa public wla kayong babayaran. Pwera na lng cguro kung may gamot na wla sa hospital kayo yung bibili.

Sa public lang ata yun sis

4y ago

Thanks

Public lang.

4y ago

Thanks