Private Hospital Bill

Hello po mommies sino po taga General Santos City dito? Tanong ko lng po kung magkano ang magiging bill if sa private hospital manganak? Tsaka ilan po coverage sa philhealth? Thank U po sa sasagot. #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

may kilala po ako nanganak sa St. Elizabeth..Normal and 1 day lang sya and her bill is 58k. Net na po yun.

4y ago

thank u po sa info momshy🤗

mudagan sya ug 100k for cs mama ug bata ang kaltas sa phil sa mama is 19k sa bata mga 1500 ra sa normal 50k

4y ago

may lying in po kaya na tumatanggap ng first born dito sa gensan momshy?