Boy or girl

Hello po. Paano mo malalaman without ultrasound kung boy or girl ang baby mo? Mag sisix months preggy po. :)

20 Replies

Minsan nasa kutob ng mommy.. hehe. Pero wala po talagang ibang definite way kung di ultrasound :) Ung shape ng tyan nakadepende yan sa body frame ng nagbubuntis. Wala sa gender ng bb.. Ung pangingitim ng leeg kili kili, normal process in pregnancy.. meron lang tlgang mga nagbubuntis na mas active ang preggy hormones kaya mas prominent ang pangingitim.. :)