Baby Gender

Paano po ba malalaman kung girl or boy ang anak mo ng hindi pa nagpapa ultrasound?

18 Replies

Ultrasound lang po mkakapagsabi mamsh pero yun skin nun hilig ko sa sweets and bilog na bilog tyan ko except sa dpt blooming babae ako lkse super haggardo verzosa ko😂 girl baby ko para sure pa ulteasound ka

Ultrasound po ang best way to know talaga. Minsan nagkakamali din ng interpret o tingin sa ultrasound, what more if mga signs lang ang pagbabasehan. 💕

Wala po. Ultrasound lang talaga, kasi pamahiin o kasabihan lang naman yung about sa hugis ng tiyan or itsura while pregnant

Wala po yata ganun. Need talaga utz. Mahirap magsabi ng gender base sa hula lang. Mabuti na po yung sigurado.

wala atang sign sis.... pero nood nood lng ng YouTube marami dung mga predictions about gender

Utz lang po ang makakasagot kung anong gender ni baby.

Ultrasound lang po tlga mkkpag sabi nun sis

Walang ibang way, ultrasound lang talaga.

thru ultrasound lang malalaman momsh

Ultrasound mo lang malalaman 😊