Paano?

Hello po, paano ko papatabain ang baby ko? 1yr old na sya and weight nya is 8kgs. Lagi akong sinasabihan na payat sya. Matamgkad kasi baby ko at breastfeed. Medyo naiirita ako pag sinasabi nila na underweight sya

1 Reply

Wag mo pansin momsh. 8kg for a 1yr old is still a normal weight. Ganyan din baby ko. Higit 8kg lang din 1yr old. Tangkad din, as per pedia nya parang tinatangkad ni lo ko yung nakakain nya and nung nag ask ako ng other brand ng milk or even vitamins pampagana pinagsabihan ako sabi nya di porket mataba healthy as long as hindi sakitin and normal pa rin ung weight nya nothing to worry daw. Sinunod ko na lang din kasi may point naman sya

4y ago

Same din mamsh. Lagi nalang akong pinagsasabihan nina tita sobrang payat nya also teething kaya hirap kumain ng solids