Blood Type B+

Hi po pa help po sainyo kung sino po ung may blood type na B+ po.. Pagtulong po ako mag donate para sa anak ko po kailangan nya po kasi bumaba ung platelet nya 😔😔😔... dito po kami na confine sa Taguig Pateros hospital.. Sana po may mabuting puso na tumulong sa anak ko 🙏🙏🙏🙏

9 Replies

B+ din ako but pregnant... Best po is magpost kayo sa fb group ng taguig para po accessible sa kanila tumulong

Mommy, 'yan sana blood type ko kaso lang sa Pampanga pa ako. Wala namang provincial buses na bumibiyahe 😭

Sabi po kasi ng doctor mas ok daw po kung ka blood type nya po

pagplatelet po any blood type po basta hindi rh negative

b+ po aq kaso msydo po aq malau..batangas po aq eii..

B+ din ako kaso buntis ako and from laguna pa :(

B+po ako kaso kulang nmn po ako sa dugo

Aq po.. Kaso buntis po q ☚ī¸

san k s taguig sis?

Related Articles