Blood type B at O pwede magkaanak?

Good day! Pwede po ba magkaanak ang blood type B at O?

20 Replies

ako b+ taz partner ko O, nagkaroon ng sakit yung 2nd baby nmen na boy, sepsis ang cause of death, color yellow sya pati mata nya, pero malakas sya mag dede noon, pero yung panganay ko tsaka yung pang 3rd ko, ayos naman

Pwede. As long as pareho + nagkakaproblema lang naman kapag magkaiba kayo halimbawa ikaw ay B+ tapos O- negative naman hubby mo kapag naging O-negative si baby yun ang delikado kasi di compatible ang Rh sa blood nyo.

ang nakkabahala pag hindi match yung bilang ng chromosones , dun minsan nagkakadeffect sa pagbuo ng baby, base sa pag aaral ko nung pinaliwanag samin yun nung prof ko when i was a nursing college student .

Opo pwede.. It doesnt matter naman po kung magkaiba ng blood type Either makuha ni baby ung isa sainyo ung blood type but dominantly, ung blood type ng tatay ang nakukuha ng baby

Mommy Marian pwede po. O+ po ako at mister ko po B+. Me anak npo kami 7yrs old na girl, healthy and normal po sya nun ipanganak ko po. Ngaun po pregnant po ako ulit, 8wks npo.

3mo ago

Bakit Po sa anak ko ngayun mataas ang bilirubin niya?

Pwede naman mag ka anak ang problem lang paglabas ni baby may tinatawag na ABO incompatibility explain naman ng pedia yun or google nyo. Pwede manilaw si baby.

3mo ago

Mawawala din Po ba Yun kaagad ang bilirubin?

Opo nmn wla nmn po yun sa Blood type e kc ako Blood Type B yung mr. Ko Blood type O. at ngyon preggy ako pa 22 weeks na bukas.

Pwede naman magka anak Mommy. Peru mag expect po na mag yellow baby. Blood type ABO-eto yun blood type na mostly mag yellow baby.

3mo ago

Mawawala din ba yung pag yellow ni baby pag Ganon?

Yes nmn po, B+ po ako nd O+ si hubby 3yrs old na po ang 1st born nmin nd now im currently 16weeks for our 2nd blessing.

Wala naman po ata kinalaman ang dugo sa pagkakaroon ng anal. Nasa sperm at egg yan ng tao