mucus plugged/ 38 weeks and 4 days

hi po pa help naman po . yung mucus plugg ko kasi knina nilabasan till now meron parin ano po kaya pwede kong gawin and another thing po yung ihi ko kasi knina isa parang malapot sya ayan po yung itsura ( sorry po sa pic) posible po kaya na panubigan ko na yun? plssss paanswer po first time mom po kasi . tia

mucus plugged/ 38 weeks and 4 days
1 Reply

Pag pumutok na ang panubigan, para kang umihi tapos di mo mapigilan. Go to your OB na, Mommy para ma-IE ka na and macheck kung ok si baby.

5y ago

wow sana nga momsh lumuwag na cervix para makaraos na hehehe . tsaka nakaready na rin po yung gamit nmen actually nilabas ko na knina yung mga dadalhin. thank you momsh

Related Articles