Tanong ko lang po kung may UTI po ako base po sa result ng Urinalysis kopo

Tanong ko lang po kung may UTI po ako base po sa result ng Urinalysis kopo grabe po ba #36weeks_4Days

Tanong ko lang po kung may UTI po ako base po sa result ng Urinalysis kopo
3 Replies

may infection sa ihi konti mie 6-10 inform your ob baka bigyan ka ng antibiotics. more water saka buko.

2y ago

thankyou

inom lng po lge ng buko twing umaga..yan po ginagawa ko...more water din po

2y ago

noted po marami pong salamat ❤️

Meron po. Naka antibiotic na ako mas mababa pa akin sayo 😅

2y ago

nagtake na ako ng antibiotic after nun nagpa lab ulit ako and yan na ang result

Related Articles