Urticaria sa tubig

Hello po pa help naman po ano pwedeng gawin para tuluyan ng mawala ang urticaria ng lo ko kada maliligo sya nag titriggered feeling ko sa tubig kasi pinalitan na namin ng soap ganon padin citirizine lang nireseta sa kanya

1 Reply

Kung sa tingin nyo po talaga ay tubig ang nagti-trigger, then subukan nyo po palitan yung tubig. if deep well, or sa gripo, or maybe cooled down na boiled water, if kaya try nyo distilled, etc. Hindi ko po sure if eventually mawawala or mai-immune sila from their allergy, pero better rin po na malaman po muna talaga kung ano nagko-cause.