Tanong ko lang po, Okay ba to Calvin Plus ?

Good murning mga momshies. Anong side effect nya after inumin? Ito kase bago nadagdag sa vitamins ko. Kahapon lang nireseta. Nag worry kase ako may urticaria ako e. Tsaka morning naman sya tinatake diba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Tanong ko lang po, Okay ba to Calvin Plus ?
1 Reply

ganyan din vitamins ko wala naman yan side effects bukod lang sa antukin ka after mong inumin. niresearch ko din yan sa google mi wala naman we need this vitamins talaga.

2y ago

Thank you so much:) totoo nga nakakaantok nga😅 wala naman ako naramdaman kahapon:). salamat momshie