Urticaria while pregnant

Anyone experienced magkaron ng urticaria while pregnant? 7weeks palang po ako pero almost everyday meron ako.. Any recommendations pls

1 Reply

Urticaria, i experienced. Buti di naman lumabas nung pregnant ako. Possible po due to hormones din yan. You can always check with your ob if may safe ba na antihistamine kase super kati po nyan. In my case nung magconsult ako sa derma.. ponapalitan nya soap ko.. either dove white or johnsons white lang po.. yung mga gentle soap lang pwede. Then madaming bawal na food. Bawal chocolates, yung mga may good color.. madami pa. Nilaga lang madalas kong ulam nun tsaka bulanglang.