7weeks pregnant

Hello po, any opinion Po or same case. 4weeks-5weeks Po ata Nung nag first transv ako only Gestational sac lang Po Ang Nakita. Then yesterday Po is 7weeks na Po ako,may development Naman Po . Kaya lang Ang Nakita ay gestational sac at yolk sac. No heartbeat 😥 nag worry Po ako. Possible may kinalaman Po kaya ito sa pagka cs ko sa pangalawa ko,kase nababasa ko Po na Minsan consider sila sa high risk. Wala Naman Po ako nararamdaman na kakaiba. Spotting o anuman. Normal lang Po. At madalas Po ako antukin tuwing tanghali unlike dun sa 2 Kong anak base on experience na may dizziness at pagkapihikan sa pagkain (pagkakapoy) Dito Naman Po sa dinadala ko normal lang Po.

7weeks pregnant
1 Reply

Ano po ba ang sabi ng OB mo mommy? Baka too early pa para madetect ang heartbeat ni baby.