Ayos lng bang magpahilot ng tiyan?

Hi po.. okay lng po bang ipahilot ang tiyan kapag 8 months na?..girl ang gender ni baby.. Sa tingin Kasi nila na parang maliit pa daw tong tiyan kaya sinasuggest na ipahilot ko daw.. thanks po sa sasagot😊 #1stimemom #1stPregnancy

5 Replies

wala sa laki ng tiyan yan mommy. pa-ultrasound mo si baby para ma-assess kung tama ang laki niya for her age. mas makinig ka sa medical experts when it comes to your pregnancy

No, don't even think about it normal lang iba iba size ng tummy ng buntis meron nga mukang bilbil lang pero 8 months preggy na pala kung nag wworry ka consult your Ob

maawa ka sa baby mo pahilot mo baka magka birth defects yan dahil sa hilot na yan worst ma cord coil. mag isip din mommy wag makinig kung sino sino, sa OB ka pumunta

wag po, ako din maliit tyan ko kahit aanak na ako pero wala ako ginawa. as long as okay si baby at tama yung laki nya.

Sa ob ka po maniwala, hindi sa sabi sabi ng iba. Iba iba po tlaga baby bumps