Meds

Okay lang po bang wala akong iniinom na vitamins and other meds? Pa stop stop po kasi ako tas di na po ko gano nakakapag anmum di ko po kasi gusto yung lasa. Tapos po mayat maya akong gutom pero sa gabi hirap akong matulag mga 4,5,6,7 am na po ako nakaka tulog tapos lipas na po ng pagkain. Then minsan nagigising akong sobrang gutom. Okay lang po kaya si baby sa loob? Safe po kaya sya even if walang tinatake na meds?

1 Reply

No. U need to take those vitamins for ur baby. Its not for you, its for your baby. Ilang months ka lang naman magtitiis sa pag-inom nun.