vitamins

Hi po, okay lang po ba sabay sabay na tinetake yung mga vitamins? O dapat po may hours na pagitan? Thank you po sa mga sasagot :)

17 Replies

Ang iron po, dapat walang kasabay

Ako sis sabay sabay ko iniinom

Morning and evening po.

Ako sabay sabay mamshy

Morning and evening po

Nung una po pinagsasabay sabay ko kaso nakaramdam ako upset stomach saka nahihilo ako. Kaya ako nag decide anong oras ko itetake sinearch ko ano yung best time pwede sya itake.

5y ago

Hindi nako nagsusuka momsh e. Calciumade/folicap/moriamin tsaka yung isa din po na folic acid yung name po. Niresetahan pa po ksi ako ng bagong OB ko sis ng isang folicap eh. tsaka wlang sinabi saken kung anong oras ko iinumin! Ang malas ko sa OB hindi complete yng details e nagbabayad naman ng maayos.

Wag po sabay. May mga gamot na di pwedeng pagsabayin. Katulad ng calcium tsaka ferrous

5y ago

For better absorption po ng ferrous (iron). Dapat pong maghintay ng atleast 2hours after ng calcium, before iron.