Okay lang po ba uminom ng five vitamins every day sa preggy? nakalimutan ko po kasi sinabi ng ob ko.

pero nakalagay po sa reseta ko yung five vitamins na nireseta is daily po itetake. nagwoworry po ako baka masobrahan po ako pero hindi ko naman po sabay sabay iniinom. thank you po sa sasagot.

1 Reply

okay lang kasi vitamins naman yun..also di ka masosobrahan kaai magkakaibang vitamins yun di naman yan 5 folic, 5 calcium di ba. inumin in different time po at isa pa si ob mo na nanggaling ang reseta. truat your ob po.